Hành vi vi phạm của Mèo hoang có ảnh hưởng đến Bóng đá giả tưởng không?

Hành vi phạm tội của Wildcat đã đưa giải đấu trở thành cơn bão. Khi chạy đúng cách, nó sẽ hiệu quả đến mức hầu hết các đội đang cố gắng đưa nó vào kế hoạch trò chơi hàng tuần của họ. Bài viết này sẽ khám phá Wildcat là gì, đội nào điều hành nó và tác động tiềm tàng của việc sử dụng đối với hiệu suất của từng cầu thủ từ góc độ bóng đá giả tưởng.

Nếu bạn đang sống trên một hành tinh khác và không biết chính xác Wildcat là gì, về cơ bản nó là một đội hình mà quả bóng được đặt trực tiếp vào đường chạy lùi hơn là tiền vệ. Vì tiền vệ này thường không có trách nhiệm chặn, đội hình cho phép tội phạm sử dụng một trình chặn bổ sung. Ngoài ra, thường có một người nhận / chạy lùi chuyển động từ đường chọc khe mang lại khả năng tấn công từ trung lộ hoặc ra bên ngoài. Hàng phòng ngự không chỉ phải tính đến yếu tố cản phá bổ sung mà còn nếu cuộc chơi sẽ đi kevin de bruyne belgium vào bên trong hoặc bên ngoài. Để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho việc phòng thủ, có những hương vị của con mèo rừng xếp một hàng tiền vệ ở bên ngoài, mở ra tiềm năng cho một trò chơi vượt qua khỏi Wildcat!

Tất cả những điều đó nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng nó có hoạt động không? Câu trả lời là có. Năm 2008, Dolphins (những người có hành vi phạm tội Wildcat nhiều hơn bất kỳ đội nào khác) đã sử dụng Wildcat trên 11% số lần chụp ảnh của họ. Họ đạt trung bình 6,5 thước Anh cho mỗi lần thực hiện Wildcat so với 3,9 trong các đội hình truyền thống. Mùa giải này, Đại bàng đã khiến Mèo hoang thực hiện được hành vi tấn công của họ và đạt trung bình 5,04 thước Anh mỗi lần thực hiện so với 3,9 thước Anh mỗi lần thực hiện của các đội hình tấn công truyền thống. Các đội khác đã không thành công như vậy. Raiders đã cố gắng đưa Darren McFadden ra khỏi Wildcat, tuy nhiên anh ta chỉ đạt trung bình 5 yard mỗi lần thực hiện so với 4,4 mét mỗi lần thực hiện trong các bộ tấn công truyền thống.

Có vẻ như sự kết hợp giữa nhân sự phù hợp và kinh nghiệm điều hành đội hình đã góp phần tạo nên thành công cho Wildcat. Vì lý do đó, ngoài Dolphins và Eagles, Wildcat sẽ vẫn là một đội hình đánh lừa đối với hầu hết các đội NFL và có rất ít ảnh hưởng đến số liệu thống kê của từng người chơi. Bảng 1 là danh sách chúng tôi đã tổng hợp lại các đội NFL tham gia cuộc thi Wildcat. Danh sách này có thể đã thay đổi theo thời gian khi ngày càng có nhiều huấn luyện viên đưa các kế hoạch Wildcat vào kế hoạch trò chơi của họ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã chia đội Wildcat thành ba hạng mục, hạng nặng, hạng trung bình và hạng nhẹ. Các hạng mục phân biệt các đội bằng cách sử dụng Wildcat. Bảng này cũng nêu bật những người chơi nào có thể thấy tác động bóng đá giả tưởng tiềm năng từ việc đội của họ sử dụng gói Wildcat. Miami là đội duy nhất rơi vào hạng Nặng. Năm nay họ sử dụng Wildcat khoảng 13% thời gian so với 11% năm ngoái. Vì vậy, như bạn có thể thấy, ngay cả nhóm Wildcat tiêu chuẩn vàng cũng không thực sự sử dụng gói này thường xuyên. Các đội ở loại vừa phải chạy khoảng 5% số lần chụp được từ Wildcat trong khi các đội ở hạng nhẹ sử dụng nó rất ít.

Vậy, Wildcat có ý nghĩa gì đối với bóng đá giả tưởng? Về cơ bản, trừ khi người chơi của bạn ở trên Dolphins, đừng mong đợi thay đổi cách bạn đánh giá người chơi của mình. Tuy nhiên, với trận đấu hàng tuần phù hợp, chống lại một đội có hàng thủ kém, cách sử dụng Wildcat có thể được sử dụng để phân biệt giữa hai người chơi có xếp hạng tương tự. Các máy thu rộng chạy trong mô hình hoang dã có thể thấy giá trị tăng lên một chút do các bãi lao bổ sung mà rất có thể chúng sẽ không thoát ra khỏi các bộ tấn công truyền thống. Những cầu thủ như DeSean Jackson, Devin Hester và Anquan Boldin là những cái tên thực sự đáng xem. Hầu hết các cuộc chạy lùi sẽ chỉ thấy một chút lợi ích tốt nhất từ ​​việc chạy con mèo rừng. Như đã nêu trước đây, vì lược đồ này được Dolphins sử dụng nhiều nhất là 13% thời gian và tương tự như 5% thời gian của các đội NFL trung bình, Wildcat chạy lùi sẽ chỉ thấy một dấu chấm nhỏ về giá trị. Tương tự như vậy, các phần tử quý liên quan đến hệ thống Wildcat không được giảm giá trị đáng kể. Với việc hành vi phạm lỗi chỉ được sử dụng trung bình cho khoảng 5% số trận đấu của một đội, vấn đề tiền vệ phải rời sân sẽ không được quan tâm nhiều.

Vì vậy, bạn có nó. Hy vọng rằng điều này đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về Wildcat là gì và tại sao nó mang lại lợi thế cho các nhóm điều hành nó. Mèo hoang có phải là mốt không? Liệu các điều phối viên phòng thủ có tìm ra cách để tắt nó không? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Hiện tại, có một điều chắc chắn là – đội hình KHÔNG nên có tác động lớn đến việc định giá các cầu thủ bóng đá tưởng tượng