Thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới thông qua các thiết kế logo bóng đá nổi tiếng

FIFA World Cup là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trên thế giới. Nó đã mang mọi người đến từ các quốc gia, thế hệ và chủng tộc khác nhau. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới thể hiện tình cảm và niềm tự hào đối với đội bóng yêu thích của họ bằng cách mặc màu sắc hoặc biểu tượng của đội.

Đây là lý do tại sao biểu tượng của đội tuyển quốc gia đóng một vai trò quan trọng trong việc gắn kết mọi người lại với nhau. Một biểu trưng bóng đá giả tưởng lý tưởng của đất nước nên được tạo ra với lưu ý rằng hình ảnh đó phải là đại diện cho sự xâm lược và thống trị của môn thể thao này cùng với việc mô tả lịch sử và văn hóa của đất nước để nó khác biệt với các nước khác.

• Nước Anh:
Biểu tượng nổi tiếng này bao gồm một chiếc khiên có hình ảnh ba con sư tử và mười bông hồng. Những câu chuyện về nguồn gốc của ba con sư tử đã là một bí ẩn trong một thời gian khá dài. Các nhà sử học tin rằng ba con sư tử ám chỉ Vua Richard, người còn được gọi là “Richard Sư tử”. Câu chuyện về những bông hồng đơn giản hơn thế rất nhiều. Kể từ khi Liên đoàn bóng đá có trụ sở tại Lancaster từ năm 1929, ‘Bông hồng của Lancaster’ vtv3 trực tiếp bóng đá đã được sử dụng làm chữ lồng của đội bóng đá. Nhìn chung, biểu tượng được thiết kế tinh xảo và bắt mắt khi màu sắc nổi bật trong ảnh là xanh và trắng pha chút đỏ tượng trưng cho hoa hồng.

• New Zealand:
Cũng giống như biểu tượng cricket của họ, biểu tượng bóng đá của họ cũng có hình ảnh của Cyatheaceae Dealbata thường được gọi là cây dương xỉ bạc. Hình ảnh cây dương xỉ màu đen trên nền trắng trông thật nổi bật và tinh tế, đồng thời cũng đại diện cho nền văn hóa của đất nước.

• Kenya:
Nhãn hiệu bóng đá của đất nước này chứa đựng bản chất thực sự của quốc gia vì nó có hình ảnh lá cờ quốc gia với thiết kế bóng đá bên dưới nó. Hình ảnh nhỏ gọn và cô đọng khiến nó trở nên hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ áo phông hoặc tất nào. Màu sắc của quốc kỳ Kenya cũng làm cho biểu tượng bóng đá trở nên đầy màu sắc.

• Nước Ý:
Đội bóng nổi tiếng này có một dấu ấn thương hiệu mà người hâm mộ có thể tự hào. Thiết kế mang tính hiện đại nhưng vẫn thể hiện được bản chất thực sự của dân tộc. Nó chứa các màu cờ được đặt theo chiều dọc thay vì chiều ngang với hình ảnh đồ họa và 3 chiều và nghệ thuật của một quả bóng đá. Hình ảnh các ngôi sao được đặt trong thiết kế càng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó.

• Scotland:
Biểu tượng của bóng đá Scotland bao gồm hình ảnh một con sư tử đứng bằng hai chân sau với những bông hồng nhỏ bao quanh. Hình ảnh được bọc trong một chiếc khiên giống như biểu tượng của bóng đá. Hình ảnh được lấy cảm hứng từ hình ảnh ‘Lion Rampart’ lịch sử đã là dấu hiệu của sự quý tộc trong nhiều thế kỷ và đại diện cho sức mạnh và hoàng gia.